Hotline: 0968019638 & 0983460369

Ổ CẮM CÔNG NGHIỆP

Ổ CẮM 3 LỖ - DÂY 2.5M

Mã sản phẩm: OC3X2.5M

Giá: VNÐ VNÐ

Hãng sản xuất: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Ổ CẮM SCHUKO

Hiện nay ổ cắm điện trở thành vật dụng phổ biến và không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt, làm việc, vui chơi, giải trí… hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên với vô vàn các dòng ổ cắm điện với nhiều sự khác nhau về xuất xứ, chất lượng và mức giá thì đôi khi sẽ tạo cho bạn sự khó khăn khi chọn lựa. Và đối với chúng ta thì ai cũng muốn chọn được ổ cắm điện chất lượng tốt mang lại sự an toàn cao khi sử dụng, giá thành hợp lý….

o-cam-schuko
Mách nhỏ các bạn ổ cắm điện Schuko xuất xứ Hàn Quốc hay còn được gọi là ổ cắm chân tiếp địa sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích khi sử dụng:
– Sự an toàn: ổ cắm điện schuko đem lại cho bạn sự an toàn khi sử dụng bởi tuy thiết kế là dạng ổ cắm nổi nhưng lại có lỗ cắm âm sâu xuống khoảng 1,5cm chứ không nổi trên bề mặt như các ổ cắm điện thông thường.
– Ổ cắm điện Schuko được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ cao theo tiêu chuẩn thế giới nên có độ bền cao, độ chịu tải tốt có khả năng hoạt động với dòng điện 16A và điện áp 250V.
– Sự đa dạng: là dòng ổ cắm nổi nên bạn có thể dễ dàng di chuyển ổ cắm điện Schuko qua nhiều vị trí khác nhau với dây dẫn chiều dài khoảng 5 – 10m.
– Ổ cắm điện Schuko được sử dụng được ở cả dân dụng và công nghiệp.